ศัลยกรรมจมูก ที่ไหนดี Fundamentals Explained

เมื่อศัลยกรรมที่ทำเกิดการผิดรูปทรงที่ต้องการ เนื่องจากร่างกายมีการเจริญเติบโตมากขึ้น ส่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้คือ การทำศัลยกรรม ซ้ำเพื่อปรับปรุงรูปทรงของการศัลยกรรมให้เหมาะสมกับโครงสร้างของอวัยวะที่เกิดการเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งบางครั้งการศัลยกรรมซ้ำ อาจจะไม่สามารถปรับปรุงให้อวัยวะกลับมาสวยงามหรือมีขนาดที่เหมาะสมกับรูปร่างได้ เหมือนในการทำศัลยกรรมครั้งแรก เพราะว่าอวัยวะดังกล่าวมีการเจริญเติบโตที่ผิดปกติ เนื่องจากการกดทับของวัสดุที่ใช้ทำการศัลยกรรมในครั้งแรกหรือกว่าจะสามารถทำให้อวัยวะกลับมาสวยงามตามที่ต้องการ ผู้ป่วยต้องทำการผ่าตัดหลายครั้งนำมาซึ่งความเจ็บปวดซ้ำซ้อน

ศัลยกรรมยกกระชับก้นทรงแอปเปิ้ลไอดี

การเสริมจมูกสามารถใช้กระดูกอ่อนจากส่วนต่างๆ ของร่างกายมาเป็นวัสดุเสริมจมูกร่วมกับการใช้ซิลิโคน หรือใช้แบบเดี่ยวๆ ก็ได้ อย่างกระดูกอ่อนหลังใบหู (เสริมปลายจมูกให้สวย ลดโอกาสปลายทะลุ), กระดูกอ่อนซี่โครง (ช่วยเพิ่มสันจมูก) และกระดูกอ่อนจากผนังกั้นจมูก (เพื่อยืดปลายจมูกให้ยาวและพุ่ง) เนื่องจากเป็นกระดูกอ่อนของคนไข้เอง ทำให้ร่างกายจะไม่มีปฏิกิริยาในการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม เมื่อระยะเวลาผ่านไปร่างกายก็จะทำการสมานจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ยิ่งนานวันก็ยิ่งดูสวยเป็นธรรมชาติ แก้ไขได้ดีทั้งในกรณีเสริมใหม่ หรือกรณีที่ต้องการแก้ไขจากการเสริมครั้งก่อน แม้แต่ผิวที่บางมาก หรือเคยทะลุมาก่อนแล้ว สามารถตกแต่งปลายจมูกตามที่ต้องการได้โดยไม่เสี่ยงทะลุ ให้ผลลัพธ์ดีกว่าเสริมด้วยซิลิโคนเดี่ยวๆ ข้อดี

รวมชุดไทย แต่งงาน ของ วนัช กูตูร์ เร่งรุกตลาดเวดดิ้งไทยเอาใจคู่รักแต่งงานปลายปีนี้

ศัลยกรรมในกรุงเทพราคาถูก คุณภาพดี ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

แต่ก็มีเรื่องราวอีกไม่น้อยที่ควรรู้ก่อนและหลังทำศํลยกรรมจมูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการดูแลตัวเองเพื่อทำจมูกฉะนั้นอย่ารอช้าวันนี้เราจะอธิบายเรื่องราวสำคัญในการเตรียมตัวทำจมูกทั้งก่อนและหลังว่าต้องทำอย่างไรเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คุณมุก เน็ตไอดอล หลังการทำหน้าอกกับดิอาท

          ศัลยกรรมจมูกที่นี่จะเน้นเสริมจมูกแบบปรับโครงสร้าง นำทีมโดย คุณหมอปิยพล ซึ่งจะมีเทคนิคที่หลากหลายในการออกแบบทรงจมูกให้สวยรับกับโครงหน้าของคนไข้แต่ละคน รวมถึงแม้แต่ใครที่มีปัญหาเนื้อจมูกน้อยก็สามารถเสริมจมูกสวย ๆ ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องจมูกทะลุอีกด้วย

เป็นการศัลยกรรมจมูกที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาช่วงสันจมูกคด เบี้ยว นูน ดูไม่เรียบ เป็นการเหลา ตกแต่งกระดูกสันจมูกให้เรียบ ได้ทรงสวยงามขึ้น โดยไม่มีการใส่ซิลิโคนเพิ่มเข้าไป คนที่จะทำจมูกทรงนี้จึงเป็นคนที่มีรูปทรงพื้นฐานจมูกค่อนข้างดีอยู่แล้ว เพียงแค่แก้ไขช่วงสันให้เรียบก็จะดูสวยงามตามธรรมชาติ เรียกว่าศัลย์แบบไม่ศัลย์เลยจริง ๆ ค่ะ

เมื่อพูดถึงรูปทรง จมูกสวย ทรงที่ค่อนข้างได้รับความนิยมคือ “ ทรงหยดน้ำ ” ซึ่งเป็นเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้นคล้าย ๆ กับหยดน้ำ เหมาะกับคนที่มีรูปจมูกยาวและมีเนื้อจมูกพอสมควร Ulthera อีกทรงหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กัน “ ทรงสโลปปลายพุ่ง ” ทรงนี้จะช่วยให้หน้าดูหวานขึ้น และทำให้ดูเด็กลง เป็นทรงที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราไทยและเกาหลี เหมาะกับคนที่มีปัญหาดั้งจมูกไม่โด่งหรือไม่สมส่วน

จมูกบาน จมูกชมพู่ ตัดปีกจมูก ช่วยได้จริงหรอ? เช็คด่วน!

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม : เสริมจมูก ตอกฐานจมูก คืออะไร? ทำแล้วดียังไง?

ศัลยกรรมเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ กับ นพ.พีระ เทียนไพฑูรย์

งดแต่งหน้า ล้างหน้าและแคะจมูกให้สะอาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *